Tìm hiểu tuổi Canh Ngọ làm nhà năm nào phù hợp nhất với gia chủ

Tuổi Canh Ngọ làm nhà năm nào có quan trọng hay không?” là thắc mắc của rất nhiều bạn đang có ý định xây nhà. Câu trả lời là có. Bởi vì thời xưa việc làm nhà, sửa nhà hay thậm chí là chuyển nhà luôn được rất coi trọng. Vinh hoa, tài lộc hay những rắc rối, vận hạn xấu có thể xảy đến đều có sự chi phối rất lớn của tuổi tác cũng như phong thủy. “Sinh năm 1990 xây nhà năm nào ” để được hưởng vinh hoa, phú quý và tránh được những rắc rối không đáng có sẽ được luận giải và phân tích sau đây.

Thông tin cơ bản tuổi Canh Ngọ làm nhà năm nào:

Vấn đề Gia chủ
Tuổi Canh Ngọ
Mệnh Lộ Bàng Thủy

Luận giải tuổi Canh Ngọ làm nhà năm nào:

Năm Tam Tai Kim Lâu Hoang Ốc Kết Luận
2018

(Mậu Tuất)

Ngọ – Tuất

(Không hợp)

Không phạm phải Kim Lâu Phạm phải Ngũ Tử Ly Không được tốt lắm khi xây nhà năm 2018
2019

(Kỷ Hợi)

Không phạm phải Tam Tai Sẽ phạm phải Kim Lâu “Thê” Phạm Tam Sát Nhân Không tốt. Gia chủ có thể gặp cãi vã giữa vợ chồng cũng như dễ mắc bệnh.
2020

(Canh Tý)

Không phạm phải Tam Tai Không phạm phải Kim Lâu Không phạm phải Hoang Ốc Rất tốt. Gia chủ làm nhà năm 2020 sẽ có nhiều tài lộc
2021

(Tân Sửu)

Không phạm phải Tam Tai Không phạm phải Kim Lâu Phạm phải Ngũ Tử Ly Rất tốt. Gia chủ làm nhà năm 2021 sẽ gặp nhiều khó khăn, trong nhà sẽ bị chia rẽ, phân ly
2022

(Nhâm Dần)

Không phạm phải Tam Tai Phạm phải Kim Lâu “Tử” Phạm phải Lục Hang Ốc Rất tốt. Gia chủ làm nhà năm 2022 sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc, con cái ốm đau
2023

(Quý Mão)

Không phạm phải Tam Tai Không phạm phải Kim Lâu Không phạm phải Hoang Ốc Rất tốt. Gia chủ làm nhà năm 2023 sẽ có được công việc hanh thông, thuận lợi
2024

(Giáp Thìn)

Không phạm phải Tam Tai Phạm Kim Lâu “Lục Súc” Không phạm phải Hoang Ốc Không tốt lắm. Gia chủ làm nhà năm 2024 sẽ ảnh hưởng tới việc buôn bán, chăn nuôi.
2025

(Ất Tỵ)

Không phạm phải Tam Tai Không phạm phải Kim Lâu Phạm Tam Địa Sát Không tốt lắm. Gia chủ làm nhà năm 2024 sẽ ảnh hưởng sức khỏe..

Tuổi Canh Ngọ làm nhà năm nào” được được chúng tôi phân tích và luận giải theo Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc. Tuổi Canh Ngọ 1990 làm nhà năm 2021, 2022, 2023.

Kết luận tuổi Canh Ngọ làm nhà năm nào:

Tuổi Canh Ngọ làm nhà năm nào” đã được chúng tôi phân tích khá chi tiết. Hi vọng các bạn đã chọn được năm làm nhà hợp với tuổi của mình.Mọi đóng góp cho bài viết “sinh năm 1990 xây nhà năm nào” các bạn hãy bình luận vào dưới bài viết. Xin cảm ơn !!

Leave a Reply