Luận tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng chính xác 99%

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng – Luận chi tiết 

Tử vi tuổi Canh Ngọ nữ mạng năm 2022 dự đoán vận trình chú ý không được tốt. Công việc khó khăn, tài lộc không ổn định, thường xuyên hao tài tốn của vào gia đạo và đầu tư. Tình cảm của các thành viên trong gia đình không tốt, dễ nảy sinh bất hòa. Chú ý sức khỏe, đề phòng bệnh xương khớp và tai nạn xe cộ. Nữ mạng tuổi này trong năm làm việc gì cũng nên cẩn thận bởi tiềm ẩn nhiều rủi ro.

1. Thông tin tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng

Sinh từ: 27/01/1990 đến 14/02/1991
Tuổi âm: 33 tuổi
Tuổi năm 2022: 32 tuổi
Tướng tinh: Con Vượn
Tướng xương tử vi Canh Ngọ 2022 nữ mạng Con Ngựa
Ngũ hành bản mệnh: Lộ Bàng Thổ
Cung phi nữ: Cấn
Sao chiếu mệnh nữ: Sao La Hầu
Vận hạn nữ: Hạn tuổi: Kim Lâu và Hoang Ốc

Hạn năm 2022: Hạn Diêm Vương

Vận niên: Mã ngộ Đao

 

2. Khái quát tử vi tuổi Canh Ngọ 2022 nữ mạng 

Nữ mạng tuổi Ngọ 1990 là những người sống tình cảm, hiếu thuận với gia đình. Nữ mạng tuổi này làm việc hăng say, chăm chỉ học hành nên dù có nhiều khó khăn thì họ cũng sớm gặt hái được thành công. 

Luận giải tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng cuộc sống gặp nhiều sóng gió, mọi việc đạt kết quả không được như ý. Công việc làm ăn tuy mở mang thêm nhưng có nhiều bất lợi đưa tới. Tiền bạc làm ra nhiều nhưng cũng hao tán nhiều vào chi tiêu sinh hoạt và đầu tư kinh doanh. Gia đạo không tốt, vợ chồng bất hòa, nảy sinh nhiều cãi vã. Ngoài ra sức khỏe không tốt, chú ý bệnh xương khớp và đi lại cẩn thận kẻo gặp tai nạn xe cộ.

3. Xem tử vi nữ Canh Ngọ năm 2022  theo năm sinh

Yếu tố Luận giải
Thiên can Nữ mạng tuổi 1990 (Kim) có thiên can Canh gặp năm 2022 Nhâm (Thủy) là mối quan hệ Sinh xuất.: tử vi Canh Ngọ nữ mạng năm 2022 dự báo trong năm công việc làm ăn của nữ mạng tuổi này không tốt, hao tán tiền bạc nhiều vào gia đạo và làm ăn. Chú ý sức khỏe, ốm đau bệnh tật gì cũng lâu khỏi.
Địa chi Địa chi của nữ mạng 1990 là Ngọ gặp năm 2022 Dần là Tam Hợp, tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng dự báo trong năm có nhiều sự thay đổi, chú ý về phương diện tình cảm. Nữ mạng tuổi này làm việc gì cũng cần cẩn thận, không nên vội vàng, nhất là với việc quan trọng bởi dễ gặp thất bại. 
Ngũ hành bản mệnh Nữ mạng tuổi 1990 Canh Ngọ có ngũ hành bản mệnh là Lộ Bàng Thổ gặp năm Nhâm Dần 2022 có ngũ hành Kim Bạch Kim là mối quan hệ Sinh xuất: xấu.Tử vi 2022 Canh Ngọ nữ mạng sức khỏe của nữ mạng tuổi này trong năm không được tốt, cẩn thận bệnh huyết áp, xương khớp.
Ngũ hành cung phi Cung phi của nữ mạng tuổi 1990 là Cấn (Thổ) gặp năm Nhâm Dần 2022 Khôn (Thổ) là mối quan hệ Tương trợ: tốt.  Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng Công việc làm ăn của nữ mạng tuổi này trong năm không có nhiều sự thay đổi. Tuy cuộc sống gặp không ít khó khăn nhưng được quý nhân giúp đỡ, nên cũng không phải suy nghĩ nhiều.
Tứ trụ Thiên Hư, Địa Hung. Luận giải tử vi tuổi ngọ 1990 năm 2022 nữ mạng công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại. Nữ mạng tuổi này không nên có mưu cầu lớn bởi kết quả khó đạt như ý nguyện. Đề phòng kẻ tiểu nhân phá hoại công việc làm ăn, không nên xuất tiền đầu tư kinh doanh bởi vì gặp thất bại. Ngoài ra, gia đạo của nữ 1990 không tốt, nhiều chuyện buồn đưa tới.

 

4. Luận giải  Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng về sao hạn

4.1. Tử vi nữ mạng 1990 năm 2022 theo sao chiếu mệnh

Năm Nhâm Dần 2022, nữ mạng tuổi Canh Ngọ được sao La Hầu chiếu mệnh. Luận giải tử vi nữ mạng tuổi này cho biết sao La Hầu là hung tinh, chủ về những điều không may mắn. Trong năm nên chú ý chuyện giấy tờ kẻo vướng vào bất lợi liên quan đến công quyền hoặc pháp luật. Ngoài ra tử vi nữ Canh Ngọ 2022 có lời khuyên cho nữ mạng tuổi này nên chú ý sức khỏe, nhất là các bệnh liên quan đến máu, huyết áp và mắt. Cẩn thận lời ăn tiếng nói, không lo chuyện bao đồng bởi dễ vướng vào thị phi. Chú ý 2 tháng xấu nhất trong năm 2022 là tháng 1 và tháng 7 âm lịch.

4.2. Vận hạn tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng 

Tử vi Canh Ngọ nữ mạng 2022 hạn theo năm: Hạn Diêm Vương.

Xem tử vi tuổi Canh Ngọ nữ mạng năm 2022 gặp hạn Diêm Vương chủ về tài chính dễ hao tài tốn của. Tuổi này sinh nở trong năm nay thì chú ý có thể gặp chuyện bất lợi. Gia đạo không tốt, vợ chồng thiếu hòa khí, hay bất đồng quan điểm. Tuy nhiên người tuổi 1990 nữ mạng nên mưu cầu về kinh doanh bởi có thể nhận được nhiều tài lộc.

Tử vi tuổi ngọ năm 2022 nữ mạng hạn tuổi: Hạn Kim Lâu

Bói tử vi năm 2022 tuổi 1990 nữ mạng gặp hạn Kim Lâu và hạn Hoang Ốc, chủ về nếu làm nhà có thể ảnh hưởng xấu đến gia đạo và công việc. Vợ chồng tình cảm không tốt, nảy sinh nhiều tranh cãi, thậm chí là chia ly. Tử vi tuổi ngọ 1990 năm 2022 nữ mạng Công việc gặp nhiều khó khăn đưa tới, đề phòng có kẻ khác phá hoại. Nữ mạng tuổi này nên cân nhắc việc mua xe bởi dễ gặp tai nạn tiền mất tật mang.

Vận niên  tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng 

Vận niên của nữ 1990 năm 2022 là Mã Ngộ Đao, chủ về công việc làm ăn dễ gặp nhiều tranh chấp, đề phòng có kẻ gian cản trở hoặc phá hoại.

 

Xem vận hạn các tuổi năm Nhâm Dần chi tiết và đầy đủ nhất tại 👉 Tử vi năm 2022 của 12 con giáp

 

5. Cách hóa giải vận hạn tử vi tuổi ngọ năm 2022 nữ mạng 

Cúng sao giải hạn theo tử vi nữ 1990 năm 2022 

Nữ mạng 1990 nên làm lễ cầu an hàng tháng vào ngày mùng 8 âm lịch. Bản mệnh nên chuẩn bị bài vị giấy vàng và thắp 9 ngọn đèn, làm lễ về hướng Bắc. Bài vị giấy vàng đề “ Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”. Sau đó khấn “cung thỉnh Thiên Đình Bảo Thủ Cung Đại Thánh, Thân Thủ La Hầu Tinh Quân Vị Tiền”.

Sử dụng vật phẩm phong thủy hợp tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng 

Sao La Hầu có ngũ hành Thủy nên để tiết khí sao xấu này, nữ mạng tuổi Canh Ngọ nên sử dụng trang sức có màu đen, xám hoặc xanh như: đá mã não xanh dương, thạch anh đen, thạch anh tóc đen,…

Chọn tuổi làm ăn hợp tử vi nữ Canh Ngọ 1990 năm 2022 

Khi chọn tuổi kết hợp làm ăn trong năm Nhâm Dần, nữ mạng 1990 nên chọn người sinh năm 1979 hoặc 1994 để công việc làm ăn được thuận lợi, đón nhiều tài lộc hơn.

Sử dụng màu hợp mệnh tử vi tuổi ngọ 2022 nữ mạng 

Nữ mạng tuổi Canh Ngọ nên sử dụng màu xanh, màu đỏ và tránh dùng các màu kỵ như màu đen, trắng. Người tuổi 1990 nữ mạng có thể sử dụng các đồ dùng, trang phục, xe,… có màu sắc hợp mệnh để thu hút nhiều may mắn, tài lộc.

6. Xem tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng  theo tháng sinh

Tháng sinh Luận giải
Tháng 1: Tử vi Canh Ngọ nữ 2022  đối với nữ mạng sinh vào tháng 1 âm lịch trong năm Nhâm Dần nên cẩn thận sức khỏe suy yếu, tài chính bất ổn. Công việc gặp nhiều khó khăn, chi tiêu nhiều tiền vào sinh hoạt, bệnh tật. Nữ mạng tuổi này nên đề phòng xe cộ đi lại dễ gặp tai nạn.
Tháng 2: tử vi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng  sinh vào tháng 2 âm lịch trong năm 2022 tài chính không tốt, tiền bạc làm ra chỉ đủ chi tiêu. Công việc gặp nhiều bất lợi, đầu tư kinh doanh dễ thất bại. Chú ý sức khỏe, cẩn thận khi tham gia giao thông kẻo vướng phải bất lợi.
Tháng 3: Nữ mạng sinh vào tháng 3 âm lịch năm 1990 mọi việc đạt kết quả không như ý trong năm Nhâm Dần. Dễ hao tài tốn của, ốm đau bệnh tật lâu khỏi, công việc khó khăn.
Tháng 4: tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng  sinh vào tháng 4 âm lịch trong năm 2022 công việc có nhiều bất lợi đưa tới. Tuy nhiên gia đạo của nữ mạng tuổi này tốt, vợ chồng hòa thuận.
Tháng 5: Nữ tuổi Canh Ngọ sinh vào tháng 5 âm lịch trong năm Nhâm Dần gia đạo đón nhiều tin vui, có thể là thêm người thêm của hoặc tin vui từ người đi xa trở về. Công việc của nữ mạng tuổi này gặp nhiều khó khăn, xuất hành đi xa làm ăn nhiều chuyện phiền muộn đưa tới.
Tháng 6: tử vi tuổi Canh Ngọ nữ mạng năm 2022 đối với quý nữ  sinh vào tháng 6 âm lịch công việc đạt kết quả không như kỳ vọng. Nếu xuất hành đi xa thì chuẩn bị giấy tờ đầy đủ kẻo gặp phải công quyền, chú ý có chuyện phiền muộn đưa tới.
Tháng 7: Tử vi Canh Ngọ 2022 nữ mạng sinh vào tháng 7 âm lịch tài chính bất ổn, hay tốn tiền của vào những chuyện không cần thiết. Công việc đề phòng bị người khác phá hoại, xuất hành đề phòng có chuyện bất lợi xảy ra. Nữ mạng tuổi này nên chú ý sức khỏe, dành thời gian thư giãn, nghỉ ngơi.
Tháng 8: tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng  sinh vào tháng 8 âm lịch trong năm Nhâm Dần nên đề phòng có kẻ gian phá hoại công việc làm ăn. Xuất hành nên cẩn thận vì dễ gặp tai nạn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Gia đạo không tốt, vợ chồng không hòa thuận, nảy sinh nhiều chuyện buồn.
Tháng 9: Tử vi nữ Canh Ngọ năm 2022 đối với với quý nữ sinh vào tháng 2 âm lịch trong năm 2022 có tài chính không ổn định, đề phòng mất cắp, hao tán tiền bạc. Sức khỏe suy giảm, xuất hành đi xa có thể không được lợi.
Tháng 10: Tử vi Canh Ngọ nữ mạng năm 2022 đối với người  sinh vào tháng 4 âm lịch trong năm 2022 không thuận lợi cả về công việc và tài lộc. Công danh sự nghiệp không có sự thăng tiến, tài tộc hao tốn nhiều vào gia đạo và đầu tư. Gia đình không hòa thuận, vợ chồng thiếu hòa khí.
Tháng 11: Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng  sinh vào tháng 11 âm lịch công việc làm ăn có biến động lớn. Không nên xuất tiền góp vốn đầu tư kinh doanh bởi dễ thất bại, khó thu hồi vốn. Chú ý tình cảm vợ chồng, đề phòng xe cộ đi lại gặp tai nạn.
Tháng 12: Tử vi 2022 Canh Ngọ nữ mạng  sinh vào tháng 12 âm lịch gia đạo không tốt, vợ chồng dễ bất hòa, nảy sinh cãi vã. Đề phòng xuất hành đi xa gặp vấn đề xấu về sức khỏe. Nếu nữ mạng tuổi này đầu tư làm ăn thì có thể khó thu hồi vốn.

Tử vi tuổi Canh Ngọ năm 2022 nữ mạng gặp nhiều khó khăn về mọi mặt. Công danh sự nghiệp không có nhiều tiến triển, đầu tư kinh doanh có nhiều bất lợi đưa tới, dễ thua lỗ. Gia đạo bất hòa, sức khỏe không tốt, đề phòng gặp tai nạn giao thông. Để hóa giải phần nào vận hạn thì nữ mạng 1990 nên dâng sớ giải hạn hàng tháng. Ngoài ra nữ mạng tuổi này nên sử dụng thạch anh đen, thạch anh tóc đen,.. và màu sắc hợp với bản mệnh như màu xanh, đỏ. Khi chọn tuổi làm ăn nên chọn người sinh năm 1994 hoặc 1979 sẽ rất tốt cho công việc làm ăn.

Tìm kiếm liên quan

  • www 375tv com

Leave a Reply