Tháng 5/2019 tuổi Canh Ngọ mua xe ô tô ngày nào tốt nhất?

Tháng 5 năm 2019 tuổi Canh Ngọ mua xe ngày nào tốt?

Chiếc xe là phương tiện đi lại hằng ngày của mỗi người. Do đó việc chọn xe là một việc hệ trọng quyết định nhiều tới miếng cơm manh áo hàng ngày. Trong bài viết hôm nay, các chuyên gia tại canhngo1990.com xin hướng dẫn quý bạn cách xem ngày mua xe hợp bản mệnh Canh Ngọ. Cụ thể gần nhất là Tháng 5 năm 2019 tuổi Canh Ngọ mua xe ngày nào tốt. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Vì sao phải xem ngày tốt mua xe hợp tuổi Canh Ngọ?

Hiện nay việc mua xe dù là xe máy hay ô tô cũng là việc bạn phải chi ra một khoản tiền kha khá. Nó không giống như bạn mua cái quần, cái áo ngoài chợ. Tất nhiên mỗi loại xe khác nhau thì giá cả cũng sẽ khác nhau. Nhưng dù sao đó cũng là việc bạn cần phải cân nhắc mỗi khi lựa chọn. Thường thì bạn sẽ thấy người ta hay chọn màu xe hợp mệnh, nhưng những lý do dưới đây sẽ giúp Canh Ngọ biết được tầm quan trọng của xem ngày mua xe theo tuổi 1990 tháng 5 năm 2019.

Thứ nhất, trong một tháng sẽ chia ra thành những ngày tốt, ngày xấu và ngày trung bình. Và tốt hay xấu sẽ tùy thuộc vào bản mệnh của mỗi người. Canh Ngọ trong tháng 5 tới nếu xem được ngày tốt hợp mệnh mua xe sẽ nhận được nhiều vượng khí tốt. Từ đó việc đi lại được thuận lợi, tránh được xui xẻo, va chạm.

Thứ hai, chọn ngày tốt mua xe như một cách giúp cho bản thân chủ sở hữu có được tâm lý thoải mái nhất khi di chuyển. Bạn hãy cứ thử tưởng tượng mà xem khi bạn lái xe và trong tâm thế rằng chiếc xe này được mua vào ngày đẹp, hợp với mình thì sẽ luôn có cảm giác thoải mái, an toàn khi điều khiển xe của mình phải không. Ngược lại, nếu xe mua vào ngày xấu tâm trạng của bạn sẽ khác, sẽ luôn nghĩ rằng có thể đi ra đường mình sẽ gặp va chạm, xui xẻo.

Thứ ba, với những người có đặc thù công việc di chuyển đi lại bằng xe thì càng cần phải chọn ngày tốt để mua xe. Bạn cũng đừng lo lắng sợ người khác chê cười bảo mình là mê tín, bởi người ta có sử dụng xe nhiều đâu mà biết được. Hơn nữa, người xưa đã từng nói “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Giống như việc người ta làm nhà cần xem ngày động thổ, ngày đẹp về nhà mới. Thì việc bạn Canh Ngọ sinh năm 1990 xem ngày mua xe là việc hết sức bình thường.

Cách xem ngày tốt mua xe theo tuổi 1990 tháng 5 năm 2019

Việc Tháng 5 năm 2019 tuổi Canh Ngọ mua xe ngày nào tốt sẽ rất quan trọng. Và trước tiên bạn cần ghi nhớ đặc điểm của bản mệnh mình.

  • Năm sinh Âm lịch: Canh Ngọ
  • Giới tính: Có thể là chọn ngày mua xe cho nam Canh Ngọ hoặc nữ Canh Ngọ
  • Mệnh: Canh Ngọ mang mệnh Thổ

Dù bạn là nam hay nữ thì trước khi mua xe cũng cần đặt ra những câu hỏi như sau. Trong tháng 5/2019 ngày nào tốt để mua xe máy và xe ô tô. Ngày hôm nay đi mua xe liệu có hợp hay không, nên đi mua xe vào giờ nào. Dù có một chiếc xe đắt tiền, sang chảnh nhưng nếu không chọn được ngày mua xe tốt, hợp mệnh với bạn thì chưa chắc xe đó đã mang năng lượng tốt cho bạn đâu nhé!

Ngày tốt mua xe cho tuổi Canh Ngọ phải là ngày có can chi hợp với bản mệnh. Lựa chọn giờ phải chọn giờ phải là những giờ nhận được nhiều sinh khí tốt. Như vậy chiếc xe mới thu nạp được nhiều năng lượng lan tỏa tới chủ nhân của chiếc xe đó. Dưới đây sẽ là một vài gợi ý cho việc xem ngày mua cho hợp tuổi Canh Ngọ 1980 vào tháng 5 này bạn có thể tham khảo.

Các ngày tốt mua xe tháng 5 năm 2019 cho tuổi Canh Ngọ 1990

Tháng 5 năm 2019 tuổi Canh Ngọ mua xe ngày nào tốt có thể lựa chọn những ngày tốt sau:

Thứ ba ngày 14/5/2019 Dương Lịch tức ngày 10/4/2019 Âm Lịch

  • Can chi: Tân Hợi
  • Giờ mua xe tốt: Thìn (7h – 9h),Ngọ (11h – 13h), Mùi (13h – 15h), Tuất (19h – 21h)

Thứ tư ngày 22/5/2019 Dương lịch, tức ngày 18/4/2019 Âm lịch

  • Can chi: Kỷ Mùi
  • Giờ mua xe tốt: Mão (5h – 7h), Tỵ (9h – 11h), Thân (15h – 17h), Tuất (19h – 21h)

Thứ Ba ngày 28/5/2019 Dương lịch tức ngày 24/4/2019 Âm lịch

  • Can chi: Ất Sửu
  • Giờ mua xe: Mão (5h – 7h) Tỵ (9h – 11h), Thân (15h – 17h), Tuất (19h – 21h)

Xe là tài sản lớn và bạn cũng thường xuyên sử dụng nó làm phương tiện đi lại kiếm miếng cơm manh áo. Do vậy, Canh Ngọ cần cẩn thận xem ngày mua xe theo tuổi 1990 tháng 5 năm 2019 để có một chiếc xe đẹp mà an toàn nhé! Theo dõi các bài viết tiếp theo tại http://canhngo1990.com để thêm nhiều thông tin hữu ích!

 

 

 

 

 

Leave a Reply